Đồng bộ giỏ hàng

Giỏ hàng đồng bộ hai chiều giữa các cửa hàng trực tuyến tham gia và Shop. Giỏ hàng bắt đầu trên cửa hàng trực tuyến sẽ đồng bộ với Shop, còn giỏ hàng bắt đầu trên ứng dụng Shop hoặc trang web Shop sẽ đồng bộ ngược lại với cửa hàng trực tuyến đó. Các bản cập nhật giỏ hàng sẽ áp dụng ở cả hai nơi, và giỏ hàng cũng sẽ đi theo khi bạn chuyển đổi thiết bị.

Khi đăng nhập bằng Shop hoặc tạo tài khoản Shop, những giỏ hàng đã bắt đầu từ trước trên các cửa hàng trực tuyến tham gia trong những lượt truy cập trước đó cũng có thể đồng bộ với Shop, không chỉ giỏ hàng trong phiên hiện tại.

Đồng bộ giỏ hàng

Giỏ hàng sẽ đồng bộ giữa các phiên của bạn trên các cửa hàng trực tuyến có tham gia, ứng dụng Shop và trang web Shop khi bạn thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

  • Chọn Shop Pay làm phương thức thanh toán tại giỏ hàng hoặc trang thanh toán.
  • Đăng nhập vào tài khoản khách hàng trên cửa hàng trực tuyến tham gia bằng Shop. Trên một số cửa hàng trực tuyến, việc đăng nhập bằng địa chỉ email dùng cho tài khoản Shop cũng sẽ đồng bộ giỏ hàng.
  • Truy cập cửa hàng trực tuyến tham gia sau khi đã đăng nhập bằng Shop trong một phiên trình duyệt khác, bất kể bạn có đăng nhập bằng tài khoản Shop trên cửa hàng trực tuyến đó hay không.

Lưu ý khi đồng bộ giỏ hàng

Xem xét các lưu ý sau về việc đồng bộ giỏ hàng:

  • Chỉ đồng bộ một giỏ hàng tại một thời điểm. Nếu bạn đã có giỏ hàng tại nơi mua sắm, giỏ hàng đó sẽ không bị thay thế và các giỏ hàng không gộp lại với nhau.
  • Sản phẩm phải có sẵn tại nơi bạn mua sắm để bạn có thể mua được. Một mặt hàng độc quyền cho Shop vẫn có thể đồng bộ với giỏ hàng trên cửa hàng trực tuyến, nhưng bạn không thể mua mặt hàng đó tại đây.
  • Việc đồng bộ giỏ hàng có thể bị giới hạn theo khu vực. Nếu mua sắm từ một khu vực khác với nơi tạo giỏ hàng, giỏ hàng có thể sẽ không đi theo bạn.
Cần thêm trợ giúp?Trò chuyện với chúng tôi