Shop मध्ये जाहिरातींचे वैयक्तिकीकरण

जेव्हा तुम्ही Shop मध्ये वैयक्तिकृत जाहिरातींना अनुमती देता, तेव्हा जाहिरातींबाबतचा तुमचा अनुभव तुमच्या अ‍ॅक्टिव्हिटी आणि प्राधान्यांवर आधारित तयार केला जातो. तुम्ही ही सेटिंग कधीही व्यवस्थापित करू शकता.

वैयक्तिकृत जाहिरातींसाठी वापरली जाणारी माहिती

Shop तुमच्या जाहिराती वैयक्तिकृत करण्यासाठी खालील माहिती वापरू शकते:

  • तुम्ही पूर्वी पाहिलेली उत्पादने आणि स्टोअर्स: तुम्ही ब्राउझ केलेले आयटम्स आणि Shopify स्टोअर्स, जेव्हा स्टोअरने तुमची अ‍ॅक्टिव्हिटी Shop सोबत शेअर करण्याचा पर्याय निवडला असेल.
  • Shop अ‍ॅप मधील आणि shop.app वरील तुमची अ‍ॅक्टिव्हिटी: तुम्ही Shop मध्ये कशावर टॅप केले, काय शोधले आणि कशाला फॉलो केले.
  • तुमची Shop Pay अ‍ॅक्टिव्हिटी: Shop Pay सोबतचा तुमचा संवाद, जसे की Shop Pay वापरून पूर्ण केलेली खरेदी, अपूर्ण Shop Pay चेकआउट आणि कार्टमधील सामग्री.
  • तुमच्या ऑर्डर्स: तुम्ही Shop द्वारे काय खरेदी केले आहे आणि तुम्ही एखाद्या ब्रँडचे नवीन की परत येणारे ग्राहक आहात.
  • तुम्ही Shop मध्ये जोडलेली खरेदीची प्राधान्ये: आकारमान किंवा इतर माहिती यांसारखी प्राधान्ये जी तुम्ही तुमच्या Shop मधील वैयक्तिकीकरण सेटिंग्ज मध्ये जोडणे निवडले आहे.

तुमच्यासारख्या खरेदीदारांना आवडणाऱ्या ब्रँडची शिफारस करण्यासाठी शॉपिंग ट्रेंड देखील वापरले जाऊ शकतात.

जेव्हा वैयक्तिकृत जाहिराती बंद केल्या जातात तेव्हा जाहिरातींबाबतचा तुमचा अनुभव

तुम्ही वैयक्तिकृत जाहिराती चालू केल्या नसल्यास किंवा त्या बंद केल्या असल्यास, Shop मध्ये तुम्हाला दिसणाऱ्या जाहिराती कमी सुसंगत असू शकतात. त्याऐवजी, जाहिराती सामान्य संदर्भावर आधारित असू शकतात, जसे की काय लोकप्रिय आहे, तुम्ही सध्या पाहत असलेली सामग्री, तुमच्या अ‍ॅक्टिव्ह सत्रातील अ‍ॅक्टिव्हिटी किंवा तुमचे सर्वसाधारण ठिकाण.

वैयक्तिकृत जाहिराती बंद केल्याने Shop चे काम थांबत नाही, आणि Shop तुमच्या माहितीचा वापर आवश्यक उद्देशांसाठी करणे सुरूच ठेवते, जसे की तुमच्या ऑर्डर्स पूर्ण करणे आणि तुमचे खाते सुरक्षित ठेवणे. तुमचा डेटा आणि गोपनीयता सेटिंग्ज व्यवस्थापित कसे करावे ते जाणून घ्या.

अधिक मदत हवी आहे?आमच्यासोबत चॅट करा